Loading...

Trần Trường| CSGT Hải Dương khóc không nổi khi gặp thánh cứng luật

Servidor G Download MP4
Follow Me:
★ My Fb: Fb.com/banhmyran
★ Group Giao Thông Văn Minh: http://www.facebook.com/groups/GTVAN...
★ Page Giao Thông Văn Minh: http://www.facebook.com/GTVANMINH/
★ link bài đăng fb: http://www.facebook.com/groups/GTVAN...
---
Chuyện là vầy, có cụ thánh cứng mát giời nên tháo gương, đi thông cho nó thêm mát :)))
Sau 1 hồi vòng vèo thả bả thì đã dính. Cụ thớt rất cứng yêu cầu xem kế hoạch tuần tra trước khi làm việc. Đề phòng các a gác cổng nhưng trốn ra ăn đêm :))) (là đoạn cụ thớt nói nhầm thành xem chuyên đề).
Sau một hồi giao đấu, vì kình lực "sư tử hống" của cụ thớt quá mạnh mẽ, đội X đã tịt sạch, xin thua và ngoan ngoãn ra quyết định xử phạt, xé biên lai và mời cụ thớt đi.
Cả quá trình kéo dài độ hơn 30', 1 kíp trực gặp 2;3 thành phần chắc luật ntn chắc các anh móm dài dài quá :)))
---
Cuối cùng lại vớ đc cái biên lai nộp tiền không dấu, các anh X thì quay video cũng chuẩn bị lên đĩa kèm vì thái độ và tác phong trong quá trình làm việc :)))
Ahihii 😀
---
Vì video dài nên em up lên youtute tại đây nhé cả nhà:

Видео канала:
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Người dân có được xem kế hoạch tuần tra kiểm soát không/Giaothong88813:47Người dân có được xem kế hoạch tuần tra kiểm soát không/Giaothong888CSGT Quảng Ninh Làm Việc Đẹp Mặt Thế1:35:15CSGT Quảng Ninh Làm Việc Đẹp Mặt ThếCSGT tương bần Hưng Yên gặp thanh niên chuyên chở chó và cái kết42:17CSGT tương bần Hưng Yên gặp thanh niên chuyên chở chó và cái kếtSiêu hot!!! Xứ sở 34 KHÔNG TÌM THẤY LỖI ĐÀNH PHẢI CHUỒN. MẤT MẶT QUÁ!7:44Siêu hot!!! Xứ sở 34 KHÔNG TÌM THẤY LỖI ĐÀNH PHẢI CHUỒN. MẤT MẶT QUÁ!Chị Đại Chủ Tịch Vận Tải Dạy Luật CSGT Bến Cầu Tây Ninh1:18:40Chị Đại Chủ Tịch Vận Tải Dạy Luật CSGT Bến Cầu Tây NinhCSGT Thanh Hóa CHĂN TRÂU - ĐÌNH SANG và những người bạn3:15:07CSGT Thanh Hóa CHĂN TRÂU - ĐÌNH SANG và những người bạnMàn Đối Thoại Cực Chất Giữa Chủ Mercedes 5 Tỷ Và CSGT Cát Lái Trên Xa Lộ Hà Nội10:54Màn Đối Thoại Cực Chất Giữa Chủ Mercedes 5 Tỷ Và CSGT Cát Lái Trên Xa Lộ Hà NộiCSGT Hải Phòng làm láo bị tài xế mắng té tát6:22CSGT Hải Phòng làm láo bị tài xế mắng té tátCSGT Hà Nam bắt láo và làm sai tuyến gặp Nguyễn Bá Hoài và cái kết33:25CSGT Hà Nam bắt láo và làm sai tuyến gặp Nguyễn Bá Hoài và cái kếtCSGT Hưng Yên - TTS Xin xóa Clip13:22CSGT Hưng Yên - TTS Xin xóa ClipCSGT Hải Phòng bắt láo lỗi đèn vàng bị tài xế mắng cho một trận9:32CSGT Hải Phòng bắt láo lỗi đèn vàng bị tài xế mắng cho một trậnPC08 Phú Thọ Gặp Phải Luật Sư34:07PC08 Phú Thọ Gặp Phải Luật SưCSGT Hưng Yên, đang làm việc bị giám sát, tiếp thị sữa cà khịa xong chạy, lập biên bản quá lâu28:05CSGT Hưng Yên, đang làm việc bị giám sát, tiếp thị sữa cà khịa xong chạy, lập biên bản quá lâuCSGT đường 5 tái xanh mặt khi gặp phải thánh ngọng hiểu luật.16:13CSGT đường 5 tái xanh mặt khi gặp phải thánh ngọng hiểu luật.CSGT chặn xe bất chấp, không thuộc quy định và luật lệ27:20CSGT chặn xe bất chấp, không thuộc quy định và luật lệChủ Tịch Làm Tài Xế Cứng Bắt Lỗi CSGT Quảng Bình Và Cái Kết | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác10:02Chủ Tịch Làm Tài Xế Cứng Bắt Lỗi CSGT Quảng Bình Và Cái Kết | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người KhácTrần Truồng| Lại là CSGT Hải Dương - cấm người dân gác chân và cái kết đắng bị khiếu nại17:51Trần Truồng| Lại là CSGT Hải Dương - cấm người dân gác chân và cái kết đắng bị khiếu nạiCSGT TP. PHỦ LÝ HÀ NAM CÃI CÙN VỚI NGƯỜI DÂN24:05CSGT TP. PHỦ LÝ HÀ NAM CÃI CÙN VỚI NGƯỜI DÂNCSGT Tĩnh Gia Thanh Hóa CHĂN TRÂU2:26:15CSGT Tĩnh Gia Thanh Hóa CHĂN TRÂUBắt nhầm thanh tra của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, viên CSGT bị lập biên bản ngược.5:52Bắt nhầm thanh tra của Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc, viên CSGT bị lập biên bản ngược.
Loading...