Loading...

Sơn Sói dùng google dịch tỏ tình gái xinh thái lan

Servidor G Download MP4
Kênh Mới link ✳: http://ckclip.com/canal/UC1Pl... 💥💥💥 Xin chào anh chị và các bạn !💥💥💥
✅ Mình không phải là một Idol hay một nhân vật nào trên Bigo này. Mình cảm thấy những trận pk trên Bigo rất vui và hài hước. Nên mình mới quay clip và up lên youtube cho các bạn cùng xem để giải trí. ✅ Tôi cũng rất mong các bạn hãy hiểu đây chỉ là một trò chơi của Bigo dùng để giải trí thôi, chứ không có gì là quá đáng cả. ✅ Nếu có bạn nào không thích nhân vật nào đó trong video thì đừng nên dùng lời nói thô tục, chửi bới họ hoặc bình luận những lời không hay. Vì làm như vậy cũng không có tác dụng gì đối với họ bạn ạ. Vì những idol Bigo đó, không nghe, không thấy, những lời bình luận của các bạn đâu nhé. và những idol này không rảnh đâu mà làm video để up lên cho các bạn xem như là tôi đâu. 😁😁.
💥 Nếu bạn nào cảm thấy kênh này xua đi nỗi buồn phiền của bạn và đem đến những tiếng cười cho các bạn, thì hãy đăng ký kênh này để xem những video mới nhất tiếp theo.Khi tôi up video lên thì các bạn có thể trực tiếp xem và khỏi tốn công tìm kiếm nữa.
🆗 Cảm ơn các bạn đã chịu khó đọc lời bình của tôi ! . Chúc bạn và mọi người xem video vui vẻ.
💥💥 Mình xin nói thêm là: Thể loại video này thì Youtube không bao giờ bật kiếm tiền cho kênh đâu nhé. Những anh em nào có ý định làm loại video này để kiếm tiền từ Youtube.Thì thôi bỏ ý định đó đi nha.Nếu anh em nào không tin lời tôi nói, thì có thể hỏi những kênh trước đây đã từng úp thể loại video này xem, có bật được kiếm tiền không?. Youtube sẽ đưa ra ba nguyên nhân để không bật kiếm tiền cho kênh của bạn là:
⛔ Video không phù hợp với nhà quảng cáo
⛔ Bạn đang sử dụng lại nội dung
⛔ Mức độ phổ biến của video
Tóm lại thể loại video này từ trước tới nay chưa có ai bật được kiếm tiền. Còn tôi làm video này là vì đam mê và học hỏi, và giết thời gian khi rảnh rỗi. Nói ít hiểu nhiều, nói nhiều chắc mọi người chẳng hiểu được bao nhiêu 😁😁. Xin chúc anh em mai mắn vui vẻ hạnh phúc. Goodbye!.

Видео канала: HD Clip
Categorias de vídeos:
Loading...

Vídeos relacionados

Sơn Sói pk Manow Thái Lan và Cái kết48:38Sơn Sói pk Manow Thái Lan và Cái kếtGuess My Income #2 | Lineup | Cut12:09Guess My Income #2 | Lineup | CutDevon Larratt vs. Dave Chaffee: WAL 504 Super Showdown Los Angeles (FULL MATCH)26:01Devon Larratt vs. Dave Chaffee: WAL 504 Super Showdown Los Angeles (FULL MATCH)Sơn Sói Trả Lời Soái Tẩu 10 Câu Hỏi Thật Lòng Cực Bựa4:46Sơn Sói Trả Lời Soái Tẩu 10 Câu Hỏi Thật Lòng Cực Bựa#178  tik tok Trung Quốc hôm nay ✅ khi CAO THỦ xuất chiêu tik tok TRIỆU VIEW9:05#178 tik tok Trung Quốc hôm nay ✅ khi CAO THỦ xuất chiêu tik tok TRIỆU VIEWInk Masters Slap Off Contest KO (Full Video) Championship Match (Must Watch)6:41Ink Masters Slap Off Contest KO (Full Video) Championship Match (Must Watch)Awesome Women's Fight! BKFC 2: Bec Rawlings vs. Britain Hart14:23Awesome Women's Fight! BKFC 2: Bec Rawlings vs. Britain Hart10 thứ kỳ lạ và bí ẩn được các Youtuber tìm thấy bị camera quay lại6:3710 thứ kỳ lạ và bí ẩn được các Youtuber tìm thấy bị camera quay lạiPhúc Rey CÓ TÓC MỚI Ny Mỏ Dảnh thì Khoe ĐỒ CHƠI LẠ 😎😎😎11:41Phúc Rey CÓ TÓC MỚI Ny Mỏ Dảnh thì Khoe ĐỒ CHƠI LẠ 😎😎😎Em trai Khá Bảnh là ai mà mới đây tuyên bô' sẽ gâ`y dựng sự nghiệp lại thay anh trai10:08Em trai Khá Bảnh là ai mà mới đây tuyên bô' sẽ gâ`y dựng sự nghiệp lại thay anh traiVòng 1 to bằng đầu Sơn sói3:34Vòng 1 to bằng đầu Sơn sóiSơn Sói Bị Trẻ Trâu Chặn Đường Xin Tiền và Cái Kết | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác7:06Sơn Sói Bị Trẻ Trâu Chặn Đường Xin Tiền và Cái Kết | Đừng Bao Giờ Coi Thường Người KhácJorge Masvidal Short Film - A Lifetime of Fighting (PART 1)11:00Jorge Masvidal Short Film - A Lifetime of Fighting (PART 1)Sơn Sói dụ dỗ Manow thái lan về việt nam xem Tivi1:06:16Sơn Sói dụ dỗ Manow thái lan về việt nam xem Tivisơn sói pk cô ba gặp lại con bạn ngày đi học hài hước và kèo pk bị lừa13:04sơn sói pk cô ba gặp lại con bạn ngày đi học hài hước và kèo pk bị lừaMatch Kid to Parents | Lineup | Cut9:26Match Kid to Parents | Lineup | CutSơn Sói Dạy Tiếng Việt Cho Em Thái Lan Cực Kute Hát Cuộc Vui Cô Đơn l Yome Live20:18Sơn Sói Dạy Tiếng Việt Cho Em Thái Lan Cực Kute Hát Cuộc Vui Cô Đơn l Yome LiveHoàng phong chơi liều. Ngắm ốc vít xong sập luôn5:36Hoàng phong chơi liều. Ngắm ốc vít xong sập luôn10 khoảnh khắc bá đạo các cô gái bị phân tâm trong công việc - girl distracted at work10:1910 khoảnh khắc bá đạo các cô gái bị phân tâm trong công việc - girl distracted at workSơn Sói Troll Lan Sói ĂN Trứng Vịt Lộn Và Cái Kết Đắng Lòng | Sơn Sói TV18:32Sơn Sói Troll Lan Sói ĂN Trứng Vịt Lộn Và Cái Kết Đắng Lòng | Sơn Sói TV
Loading...